lóng hiểu danh thiếp loại ổ bi làm nghiệp, ổ bi FAG và ổ bi INA giàu phải ổ bi làm nghiệp chứ?

vòng bi SKF và những điều cần biết ?

vòng bi mang đông đảo ứng dụng, điều kiện, môi trường hoạt động khác nhau. khi mà đó buộc phải đối mang vong bi skf rất nhiều vận dụng trong phổ quát ngành nghề khác nhau do đó để tuyển lựa được vong bi skf tốt và thích hợp có các thiết bị máy móc là điều vô cùng cần yếu để đảm bảo máy chạy đúng công suất, tiết kiệm giá thành cho đơn vị.

1/ chọn lựa vòng bi thích hợp và chất lượng.

những yếu tố cần coi xét khi lựa chọn vòng bi công nghiệp phù hợp như sau: ko gian sở hữu sẵn, chuyên chở, độ chuẩn xác và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ hoạt động, độ rung, chừng độ ô nhiễm, dòng dầu bôi trơn, cách thức lắp đặt và tháo dỡ. tuy nhiên cần coi xét thêm một đôi nguyên tố khác như hình thức thích hợp và mẫu mã các thành phần khác trong việc bố trí, sự thích hợp và tác động bề mặt trong hoặc tải trước, thiết bị khóa,,,

2/ 1 số thương hiệu vòng bi SKF chất lượng và uy tín.

Trên thị trường hiện tại mang những thương hiệu vòng bi nức danh rộng rãi như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

– vòng bi NSK: nhãn hàng vong bi NSK được ra đời và đi vào cung cấp ngoài mặt trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là nhãn hiệu tiên phong trong ngành nghề cung cấp vong bi của Nhật Bản. NSK có mục tiêu chính của mình là mở mang và kiểm soát thị phần vòng bi – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chuẩn xác cao, các sản phẩm xác thực…và có mục tiêu đó vòng bi NSK đã ko giới hạn quyết tâm để khẳng định được mình trong thị phần vong bi skf, linh kiện máy móc xác thực trên thế giới, ngoài ra còn đóng góp ko nhỏ vào sự lớn mạnh của lĩnh vực công nghiệp công nghệ và sự tiến bộ của kỹ thuật kỹ thuật.

– vòng bi: Tập đoàn vòng bi công nghiệp được ra đời vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào 1 chương lớp lang động hóa giai đoạn cung ứng tại Châu Âu, 1 Công trình mang hệ thống phân phối tự động điều khiển không cần con người có mục đích sử dụng vào ban đêm nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. bây giờ, SKF là dịch vụ vong bi lớn nhất thế giới sở hữu lĩnh vực hoạt động chính là: vòng bi công nghiệp và phụ kiện vong bi skf, vật dụng cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

– vòng bi NTN: nhãn hiệu vong bi ntn với trong khoảng năm 1918, hội sở chính của NTN được đặt tại đô thị Osaka Nhật Bản, tại đây NTN mang quy mô cung cấp rộng to mang hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng buôn bán. cộng với mô phỏng cung ứng sản phẩm hiện đại hàng đầu toàn cầu, dây chuyền kỹ thuật mang độ xác thực cao 0,01 mm, cùng thêm mạng lưới bán hàng, công nghệ, cung cấp và dịch vụ trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vòng bi NTN được cho là chọn lựa hàng đầu cho 2 thị trường công nghiệp và ô tô.

– vòng bi SKF FAG: nhãn hàng vòng bi FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. tới năm 2001, FAG đã sát nhập và trở thành 1 phần của tập đoàn Schaeffler. với sự hợp nhất thông minh của INA và FAG, đã tạo ra 1 hệ thống hoàn chỉnh tương trợ kỹ thuật toàn diên, bảo trì tiện dụng. Đây cũng là một yếu tố không nhỏ làm thương hiệu FAG là chọn lọc bậc nhất cho những vận dụng trong chế tạo máy, ngành nghề công nghiệp ô tô và kỹ thuật trong ngành nghề hàng ko và hàng không vũ trụ.

– vong bi NACHI: nhãn hiệu vòng bi SKF NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama – Nhật Bản. kể từ ra đời vòng bi SKF NACHI đã nhận thấy được các thị phần tiềm năng của mình là khoa học chế tác máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,… cùng mang tiêu chí nắm bắt và đáp ứng thị yếu người dùng 1 bí quyết phải chăng nhất được đặt ra. vòng bi SKF NACHI đã nhanh chóng đạt được chỉ tiêu đề ra đồng thời còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng kinh doanh, 12 nhà máy vong bi NACHI tại địa phương cùng 11 văn phòng buôn bán, 6 viện nghiên cứu rộng rãi và 9 nhà máy ở nước ngoài… nhằm mở rộng thị phần.

– vong bi skf TIMKEN: nhãn hiệu vòng bi SKF TIMKEN được ra đời vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vòng bi công nghiệp TIMKEN là một dịch vụ vong bi bậc nhất thế giới, sở hữu những mẫu mã ở mức độ cao, thép hợp kim, và những thành phần can hệ TIMKEN đã tạo ra các sản phẩm vòng bi SKF TIMKEN ngày càng mau lẹ hơn, bền bỉ hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ sử dụng và bảo dưỡng vong bi skf như thế nào ?

Trong thời kỳ tiêu dùng khi một vòng bi bị hỏng sẽ dẫn đến đông đảo máy móc hoặc hoặc đồ vật hư hỏng nặng. do vậy bạn cần phải chú ý tới việc dùng và bảo dưỡng vòng bi công nghiệp sao cho đúng phương pháp để vong bi đạt hiệu suất khiến việc cao hơn. trật tự bảo dưỡng như sau:

– Lắp đặt vòng bi đúng cách: việc lắp đặt vòng bi công nghiệp ảnh hưởng tới độ xác thực, tuổi thọ và hoạt động về sau.

– Bôi trơn vòng bi: vong bi bị hỏng sớm là do việc tiêu dùng những chất bôi trơn tuột ko đúng chiếc và không liên quan khiến cho tác động tới tuổi thọ của vong bi.

– Giữ vòng bi SKF và môi trường quanh đó đặt vòng bi công nghiệp sạch sẽ: bụi bẩn sẽ khiến tác động tới thời kỳ vận hành và tuổi thọ của vong bi

– kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để đảm bảo sự vận hành đạt chất lượng phải chăng nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vòng bi SKF giá phải chăng, chất lượng ở đâu là phải chăng nhất ?

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên du nhập và cung cấp các sản phẩm vong bi skf của các hãng nức danh Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NTN, KOYO, NSK, NACHI…Chúng tôi xin cam kết rằng những sản phẩm chúng tôi cung ứng là sản phẩm hàng hiệu mang chất lượng phải chăng nhất, hồ sơ nhanh nhất, tầm giá tiết kiệm nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất, sở hữu dịch vụ lý tưởng nhất.

có triết lý kinh doanh: Sự chấp nhận và trị giá gia nâng cao cho người mua là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi, HÙNG ANH mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào sự hưng vượng vượng của người mua, của đất nước.

vong bi skf FAG và vòng bi công nghiệp INA

vòng bi FAG và vong bi INA đều là những thương hiệu vong bi skf bậc nhất thế giới, cả 2 nhãn hàng này đều do ông to vòng bi SKF Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler nổi tiếng với những thương hiệu INA, LUK và FAG là ngành cung nhu yếu bị oto và công nghiệp bậc nhất toàn cầu. công nghệ của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng sáng tạo mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu sơ sài về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được có mặt trên thị trường năm 1883, từ ấy Schaeffler đã không giới hạn phát triển và vững mạnh. Theo Thống kê thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro sở hữu hơn 85.000 viên chức trên toán thế giới, Schaeffler hiện là 1 trong các tổ chức mang của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một màng lưới thế giới bao gồm các nhà máy cung ứng, viện nghiên cứu và vững mạnh, các doanh nghiệp kinh doanh và các trọng tâm huấn luyện ở hơn 170 địa điểm trên 50 đất nước.

sở hữu ba nhãn hàng mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động sở hữu ba phòng ban chính: ô tô, công nghiệp và hàng ko. Schaeffler vững mạnh và cung ứng những ổ lăn, vong bi skf tang trống, ổ trượt và các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới nhãn hàng vòng bi SKF FAG và vong bi INA.

1/ vòng bi công nghiệp FAG

vòng bi công nghiệp FAG được xem là vong bi skf trước nhất của Tập đoàn Schaeffler. thương hiệu vòng bi công nghiệp này chuyên lớn mạnh và cung ứng các cái vong bi skf đặc thù cho những vận dụng hàng không và vũ trụ. đầy đủ những cái máy bay trở khách hiện giờ đều dùng công nghệ vong bi của FAG.

hiện nay FAG đã trở thành đối tác lớn mạnh và là nhà cung cấp của những hãng sản xuất máy bay trực thăng đầu thế giới. song song vòng bi FAG còn được áp dụng gần như trong các đơn vị quản lý chế tạo máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba bì, giấy. vong bi skf FAG hiện giờ là 1 trong các hãng vong bi skf lừng danh nhát ngày nay.

2/ vong bi INA

vòng bi INA là loại sản phẩm bổ sung cho loại sản phẩm vong bi FAG của Schaeffler. INA được có mặt trên thị trường bới tiến sĩ George Schaeffler có sự đổi mới của ông về kim vòng bi đũa mang lắp ráp lồng. Đây là 1 kỳ tích đột phá trong ngành nghề công nghiệp vong bi skf và INA tiếp diễn mẫu mã và tạo ra các sản phẩm công nghệ mới nhất . ngày nay INA đã tiêu dùng kiến thức này để phục vụ những sản phẩm chất lượng cao, sở hữu hiệu quả cho người sử dụng hiện tại.

vòng bi SKF INA hội tụ vào những mẫu sản phẩm vòng bi SKF dặc biệt chất lượng như con lăn, vong bi đồng, và những hệ thống tuyến tỉnh giấc. vòng bi INA cũng được cung cấp trong các đơn vị quản lý công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn thế giới.

vòng bi công nghiệp INA đã góp phần không nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn phân phối vong bi skf phải chăng nhất bây giờ.

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là doanh nghiệp phân phối các hãng vòng vi lừng danh ngày nay như vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, có đầy đủ những bề ngoài, hàng hóa gần như chủng loại. Hàng hóa phân phối bảo hành 12 tháng – cung ứng CO CQ toàn bộ – Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất. tuy nhiên chúng tôi còn sản xuất các chiếc dầu – mỡ công nghiệp của các hãng nổi tiếng ngày nay, chất lượng đảm bảo. địa chỉ với chúng tôi để được giải đáp phải chăng nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Related posts

Leave a Comment